Cuộc vận động sáng tác ảnh “VIỆT NAM – GÓC NHÌN NHIẾP ẢNH”

THÔNG BÁO VỀ CUỘC VẬN ĐỘNG SÁNG TÁC ẢNH

“VIỆT NAM – GÓC NHÌN NHIẾP ẢNH”

       Nhằm động viên phong trào sáng tác ảnh trong CLB chúng ta, Ban Lãnh đạo CLB quyết định tổ chức cuộc vận động sáng tác ảnh “Việt Nam – Góc nhìn nhiếp ảnh” với nội dung như sau:

       Chủ đề: Phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam trong mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội.

Thời gian: Bắt đầu nhận tác phẩm từ ngày 19/8/2023 và kết thúc nhận tác phẩm vào ngày 30/11/2023. Tổng kết và trao giải thưởng tại Hội nghị tổng kết năm 2023.

       Thể lệ tác phẩm: Tác phẩm ảnh gửi tham dự có dung lượng không quá 10Mb. Ảnh cho phép được chỉnh sửa nhưng không được cắt ghép. Tác phẩm ảnh được chụp từ ngày 26/3/2023 (ngày ra mắt CLB).

       Giải thưởng: Mỗi hội viên được chọn tối đa 5 tác phẩm tham gia dự giải. Ban Chủ nhiệm sẽ chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc để trao thưởng, bao gồm:

  • 1 giải nhất 1.500.000đ.
  • 2 giải nhì, mỗi giải 1.000.000đ.
  • 3 giải ba, mỗi giải 500.000đ.
  • 5 giải khuyến khích, mỗi giải 300.000đ.

Tất cả các tác giả có tác phẩm đạt giải đều được trao Bằng chứng nhận của CLB. Chi hội nào có tỉ lệ số tác phẩm dự giải trên tổng số hội viên cao nhất sẽ được nhận Bằng khen của CLB.

Ban Chủ nhiệm CLB sẵn sàng tiếp nhận sự tài trợ kinh phí của các cá nhân và tập thể chi hội cho các giải thưởng. Cá nhân hoặc tập thể chi hội nhận tài trợ cho giải nào sẽ được mời lên trao giải đó trong Lễ tổng kết cuối năm của CLB, đồng thời được Ban Lãnh đạo CLB trao Bằng chứng nhận Nhà tài trợ.

Thành viên Ban Chủ nhiệm không được tham gia gửi tác phẩm dự giải.

Tác phẩm gửi về địa chỉ Email: [email protected]

 

                                                                                                                           BAN LÃNH ĐẠO CLB